Bán biệt thự đẳng cấp Hoa Phượng Vinhomes Riverside

 Khu đặc biệt nhất của dự án Vinhomes Riverside có lẽ là khu Hoa Phượng HP1, HP2, HP3…Những khu này chỉ bao gồm các căn biệt thự đơn lập có diện tích lớn. Căn nhỏ nhất ở đây có diện tích 300m2, tiếp đến là các căn có diện tích từ 350m2 đến 450m2. Đặc biệt khu này có các căn biệt thự lớn với diện tích 600m2.

Khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Vị trí khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

 Ngay đằng sau Trung Tâm thương mại Vincom Mega Mall và khu nhà trẻ Mapbe Canada chính là  khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng . Nằm đối diện với khu biệt thự Bằng Lăng qua trục đường Hoa Phượng, Khu biệt thự Hoa Phượng được cư dân đánh giá là khu đáng sống nhất dự án. Nơi đây sở hữu sự không gian thoáng đãng, sự bình yên và cảm giác thư thái khi được sống tại khu Biệt thự Hoa Phượng.

 Số lượng các căn biệt thự tại đây :

-          Khu Hoa Phượng 1 (HP1) : 61 căn.

-          Khu Hoa Phượng 2 (HP2) : 22 căn.

-          Khu Hoa Phượng 3 (HP3) : 51 căn.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng xứng đáng được đánh giá là khu biệt thự tốt nhất tại Riverside.

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Biệt thự đẳng cấp Hoa Phượng Vinhomes Riverside

 Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được quy hoạch dọc  theo chiều dài của dự án Vinhomes Riverside. Khu Hoa Phượng được chia  thành 3 khu chính nằm riêng biệt :

 - Đầu tiên là khu Hoa Phượng HP1, HP2, HP3. Khu đặc biệt nhất của dự án Vinhomes Riverside có lẽ là khu Hoa Phượng HP1, HP2, HP3…Những khu này chỉ bao gồm các căn biệt thự đơn lập có diện tích lớn. Căn nhỏ nhất ở đây có diện tích 300m2, tiếp đến là các căn có diện tích từ 350m2 đến 450m2. Đặc biệt khu này có các căn biệt thự lớn với diện tích 600m2. Khu này được quy hoạch nhìn đối diện khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng, đằng sau khu Trung Tâm  thương mại Vincom center Long Biên và nhà trẻ Mapbe Canada. Nơi đây rất thuận tiện cho cư dân đi sang các tiện ích sang trọng, đẳng cấp. 

 - Qua khu  Hoa Phượng 1,2,3, đi dọc trên trục đường Hoa Phượng , qua vườn nướng BBQ rẽ phải là khu Hoa Phượng 4 (HP4). Ngay  những ngày đầu mở bán, khu Hoa Phượng 4 đã được rất nhiều khách hàng để ý tới và tới giờ này, Hoa Phượng 4 đã trở thành một tổ ấm cho các cư dân tại đây.Khu HP4 có tất cả  43 căn biệt thự được thiết kế đối xứng nhau. Một bên là các biệt thự đơn lập với diện tích 424m2, đối diện là các biệt thự song lập có diện tích 217m2. Số lượng đông cư dân đã về ở tại HP4, làm cho nơi đây tràn đầy sức sống…

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes RiversideKhu Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

-  Tiếp tục đi trên trục đường Hoa Phượng, bên trái là sân bóng , đối diện trường học là khu Biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 (HP5). Đây là khu được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes Riverside. Ngay trong lòng khu HP5 được thiết kế quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng, rất tốt cho sự phát triển của trẻ em. HP5 nằm ở vị trí đắc địa, ngay gần trường quốc tế BVIS, khu tiện ích cao cấp Almaz, ngay cạnh đường chính Hoa Hồng, rất dễ trong việc di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp khác.Khu HP5 được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng 5 có 02 căn biệt thự đơn lập với diện tích 320m2  còn lại là 17 căn biệt thự song lập với diện tích 300m2.

 Trên trục đường Hoa Phượng, qua khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6. Khu HP6 gồm 30 căn biệt thự, điều đặc biệt ở đây là các căn HP6 được thiết kế độc đáo và  khác lạ so với các căn biệt thự khác. Khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng HP6 chủ yếu là các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2. Các biệt thự song lập với diện tích 225m2 được đặt so le nhau, tạo nên 1 khoảng rộng giữa cổng và sảnh các căn biệt thự, tạo nên một không gian thoáng đãng.


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long