Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside nằm phía Đông dự án Vinhomes Riverside, khu Hoa Lan được khách hàng yêu thích nhất. Khu Hoa Lan có 219 căn biệt thự sang trọng…

Vị trí khu biệt thự Hoa Lan

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm ngay bên dòng sông Đuống thơ mộng.Mỗi khi hè về, các cư dân tại  Riverside luôn được hưởng không khí trong lành, mát mẻ do các làn gió từ dòng sông thổi về, kết hợp với hương hoa Lan làm cho không gian sống nơi đây thật yên bình.  Tất cả đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan – nơi đáng sống nhất dự án Vinhomes Riverside.

 

Khu biệt thự Dự án Vinhomes Riverside Hoa Lan được thiết kế trên trục đường mang tên Hoa Lan, một loài hoa mang vẻ kiêu sa, loài hoa được  những con người tao nhã và quý phái yêu thích . Đi qua cổng bảo vệ, bên trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 ( HL1) - khu biệt thự được nhiều người yêu thích nhất. Có tất cả 219 căn hộ tại  khu biệt thự  Hoa Lan, được chia thành 8 khu, đó là khu biệt thự Hoa Lan 1 , Hoa Lan 2,…biệt thự Hoa Lan 8 với các loại diện tích đa dạng; từ 190m2 – 529m2 .Các căn biệt thự diện tích 225m2 – 250m2 là phổ biến nhất.

 

 Biệt thự Vinhomes Hoa Lan được quy hoạch dọc theo trục  đường Hoa Lan. Đầu tiên chính là khu Hoa Lan 1 với với vườn nướng BBQ, sân tenis, Vincom Center. Có tất cả 36 căn biệt thự tại khu Hoa Lan 1. Các căn biệt thự chủ yếu tại khu biệt thự Vinhomes Hoa Lan là các biệt thự song lập có diện tích 250m2, đối diện mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village, khu nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1 - HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa với cây xanh, hồ nước rộng, thoáng đãng. Đây là khu rất thuận tiện để cư dân nơi đây đi sang các khu tiện ích của Riverside. Sẽ là cả một trải nghiệm rất thú vị nếu được sống tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan 1.

Biệt thự Hoa Lan dự án Vinhomes Riverside

Trải dọc tiếp trục đường Hoa Lan sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Biệt thự Hoa Lan 3 với mặt trước là trường quốc tế BVIS. Những căn biệt thự diện tích trung bình từ 225m2 phân bổ tại khu  Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3. Các biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình. Với những gia đình yêu thích không gian riêng biệt thì đây chính là một  khu biệt thự lý tưởng.

 

Đi qua trục đường biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 chính là các khu HL4, 5, 6, 7, 8. Điều đặc biệt ở các khu này là các căn biệt thự đều có diện thích giống nhau 225m2. Các khu biệt thự  HL4,5,6,7  sẽ tạo cho bạn và gia đình cảm giác bình yên và thư giãn.Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh.Các khu biệt thư ở đây cũng đều được hưởng gió mát hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi hè về.Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn và gia đình khi được sống và làm việc tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan .


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long