Căn hộ Shophouse Times City Park Hill - Căn hộ thương mại

Dự án Times City Park Hill thuộc dạng căn hộ hai chức năng nhà ở và Kinh Doanh, Shop-house tại Times City Park Hill sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời dành cho chủ đầu tư và khách hàng có mục đích kinh doanh. Vinhomes Times City Park Hil mang đến nhiều loại hình phát triển, trong đó Shop-house là điểm nhấn hoàn toàn mới của dự án 

Căn hộ thương mại Shop-house Times City Park Hill chưa xuất hiện phổ biến ở Việt Nam mà chỉ tại những thành phố lớn, Shophouse Times City Park Hill loại hình này mang nhiều ưu điểm về diện tích, không gian bố trí cũng như mang lại nhiều lợi điểm khi sử dụng làm kinh doanh.

Căn hộ thương mại Shop-house Times City Park Hil

Times City Park Hill có loại hình shop-house, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư cũng như khách hàng định hướng kinh doanh, hoặc cho thuê mặt bằng cũng đem lại nguồn lợi nhuận cao. Khu căn hộ thương mại shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, nằm sát mặt đường chính. Đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch.

Times City Park Hill Shop House được tạo nên từ một mặt bằng kiến trúc khá linh hoạt. Phòng khách nằm trên tầng 2, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, giúp làm giảm diện tích phụ, tăng độ thoáng cho không gian vốn không rộng rãi của một căn nhà phố và là yếu tố trang trí cho tường biên. Cầu thang được bố trí dọc ngôi nhà. Phần gầm cầu thang tầng 1 dùng làm nơi thử quần áo.

Ngoài căn hộ thương mại Shophouse Times City Park Hill, Vingroup tiếp tục giới thiệu tới khách hàng căn hộ cao cấp với thiết kế thông minh, thân thiện với thiên nhiên khi 100% các phòng đều có ánh sáng cũng như tối ưu hóa diện tích sử dụng không gian căn hộ. Cùng với đó, 25 tiện ích được bổ sung thêm trong giai đoạn 2 sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 1

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 1

Sơ đồ Shophoues tại tòa Park 1

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 2

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 2

Sơ đồ Shophoues tại tòa Park 2

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 7

mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 7 tầng 1

Sơ đồ  Shophoues tại tòa Park 7 tại tầng 2

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Shophoues tại tòa Park 8

Sơ đồ căn hộ Shophoues tại tòa Park 8

mặt bằng căn hộ Shophoues tầng 2  tòa Park 8

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sàn Giao Dịch  Vinhomes Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 09.4288.4288 - 0964.555.999


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long