Times City Park Hill – Tòa Park 6

Times City Park Hill – Tòa Park 6 TINH HOA PHONG CÁCH RESORT

 Tòa Park 6 Vinhomes Times City Park HiLL Mang đến “phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị” cho cư dân, Vinhomes Times City – Park Hill khẳng định thiết kế ưu việt với không gian thiên nhiên xanh bao phủ hơn 70% diện tích dự án, trải dài từ đồi vọng cảnh, hệ thống bể bơi ngoài trời, sân chơi phun nước rộng lớn, những khu vườn hoa lá bốn mùa và hàng rào cây xanh bao quanh toàn bộ dự án, tạo ra một quần thể riêng biệt theo mô hình resort.

Times City Park Hill – Tòa Park 6

Cư dân Park Hill sẽ có một cuộc sống “đậm chất nghỉ dưỡng” với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời với wifi miễn phí dành cho những cư dân năng động.

Vị trí tòa Park 6 - Times City Park Hill

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Nam của thủ đô, Tòa Park 6 Times City Park Hill được thừa hưởng và kế thừa mọi lợi thế về vị trí tại nơi đây. Không những thế, Tòa Park 6 Park Hill. nằm tại phía cuối dự án nên Park 6 có vị trí thoáng nhất và được coi là đắc địa tại tổ hợp Park Hill.

Vị trí tòa Park 6 - Times City Park Hill

  • Phía Bắc Park 6 Times City: nhìn sang tòa Park Hill 7
  • Phía Đông  Park 6 Times City: nhìn ra sông Hồng và tòa T18
  • Phía Nam  Park 6 Times City: nhìn xuống vườn hoa cây xanh
  • Phía Tây  Park 6 Times City: nhìn xuống hồ nước cây xanh 

Tiện ích tòa Park 6 - Times City Park Hill

Tiện ích tòa Park 6 - Times City Park Hill

Tòa Park 6 Vinhomes Times City Park HiLL – Tinh hoa phong cách sống resort là tòa nhà được vây quanh bởi nhiều tiện ích nhất trong dự án Times City Park Hill như sân chơi sáng tạo, cảnh quan nước, siêu cây chiếu sáng, khu thể dục ngoài trời, giàn hoa – ghế nghỉ, cảnh quan chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, tường xanh.

Sàn Giao Dịch  Vinhomes Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội , Tel: 09.4288.4288


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long