Bán nhà giá rẻ chung cư Times City


Bán chung cư cao cấp Times City thành phố hiện đại đẳng cấp phong cách thiết kế cho nhu cầu cuộc sống của tầng lớp thượng lưu . Các căn hộ trong chung cư cao cấp Times City tầng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, nội thất được làm theo phong cách tân cổ điển và đưa ra đất trong cảm giác hoàn toàn mới. Những tiện ích này tại căn hộ của thành phố thời gian được coi là phù hợp với nhu cầu của con người. Môi trường ở đây rất thân thiện và sạch sẽ, cho phép người dân để thư giãn.

Bán Times City giá rẻ

Chung cư Times City giá rẻ

Ở vòng mở bán thứ 2, căn hộ Times City để bán giá rẻ thành phố lần được sử dụng rộng rãi. Đưa ra thị trường với căn hộ giá rẻ sẽ biến ước mơ của nhiều người trở thành sự thật, khi mong muốn có một căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện ích phù hợp, môi trường sống lành mạnh.

Vị trí dự án chung cư Times City

  • Phía bắc dự án Times Minh Khai của thành phố tiếp giáp với 
  • Dự án thành phố phía Đông Times City Nhìn về phía quan điểm sông Hồng
  • Phía tây của dự án Times City Minh Khai thành phố tiếp giáp với dự án cư dân Quận 
  • Phía nam của thành phố tiếp giáp với dự án Times City Lĩnh Nam và khu dân cư

Xây dựng vào năm 2011 hoàn thành năm 2013 từ tòa T1 đến T10 và T18 tòa Vingroup Times City căn hộ thành phố để bán với rất nhiều phòng đẹp, theo các hướng khác nhau, được xây dựng theo phong thủy của người châu Á, nhu cầu phù hợp với người dân.

Tập trung năm 2014, doanh số bán hàng chung cư Vingroup Times City lần đến một thành phố vào năm 2014 để làm việc cho các nhấp chuột của thị trường bất động sản một phần tác động của bất động sản nóng lên.

Ngoài ra, nhiều người muốn mua căn hộ cũng đang mong đợi để bán căn hộ tất cả các lần để đảm bảo thành phố là chủ sở hữu vĩnh viễn căn hộ hiện đại và tiện nghi.

Mọi thông tin về chương trình mở bán căn hộ chung cư Times City thành phố 2014. Xin vui lòng liên hệ:

Call Center: 09.4288.4288 - 091221.4444  – Website: batdongsanvincom.com.vn


Bài viết khác

Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long