Chính sách bán hàng mới nhất dự án Vinhomes Riverside


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE ----- Hiệu lực từ ngày 14/08/2015 đến 12/09/2015 -----

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Thời gian áp dụng: từ ngày 14/08/2015 - 12/09/2015 và thay thế CSBH hiệu lực ngày 01/07/2015

Dành cho Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc mua Biệt thự Vinhomes Riverside từ ngày 14/8/2015 (*). Các khách hàng đã ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng trước ngày 14/8/2015 áp dụng theo Chính sách bán hàng tại thời điểm ký kết.

Chính sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá đất của Biệt thự đó(Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với conđẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau)


(*) Theo quy định của Chương trình

II. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao biệt thự hoàn thiện.

2.  01 Thẻ Hội viên cá nhân dài hạn (25 năm) tại Vinpearl Golf Club Nha Trang hoặc Vinpearl Golf Club Phú Quốc. Khách hàng có thể chuyển nhượng thẻ hội viên cho bên thứ ba khác và được miễn phí chuyển nhượng thẻ lần đầu theo quy định của Chương trình. Thẻ được bàn giao cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB.


3.  06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa (Biệt Thự/BT) ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort&Villas/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf:Khách hàng được tặng 06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 06 đêm nghỉ dưỡng tại một trong các loại BT sau đây: Villa 3-bedroom Garden-view ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Villa 3bedroom Pool-view ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Thời hạn sử dụng Voucher: 24 tháng kể từ tháng 10/2015. Voucher được bàn giao cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB. Điều kiện sử dụng Voucher sẽ phải tuân thủ các nội dung ghi trên Voucher và theo quy định của Công ty TNHH Vinpearl Nha Trang hoặc Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc.   
 

Lưu ý: Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tiền mặt


Bài viết khác

Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long