Giá bán căn hộ chung cư Tòa T11 Times City


Đơn vị phân phối độc quyền tòa T11 dự án chung cư Times City.

Chung cư Times City T11 nằm ở cửa ngõ chính phía Đông Nam Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm là ít hơn 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây với trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, Times City dự án có vị trí đắc địa nhất các dự án đã  đang và sẽ được triển khai trong khu vực.

Với những ưu điểm của các tòa nhà thiết kế, vị trí và tiện ích T11 Times City sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi mua căn hộ tại dự án Times City nói chung và các tòa án đặc biệt Times City T11. Được thiết kế theo mô hình sinh thái của kiến trúc hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới: các căn hộ được chào đón ánh sáng tự nhiên, thông gió, phạm vi, view đẹp, có hồ bơi bên dưới, nhạc đồng quê, hình vuông. Căn hộ Times City T11 sẽ cung cấp cho cư dân không gian trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Thiết kế T11 Times City: Phù hợp với các khách hàng là các gia đình trẻ, những người độc thân, các bậc cha mẹ mua cho trẻ em học tập để Hà Nội (làm việc) trẻ em mua một căn nhà cho cha mẹ tôi (người lớn tuổi) trong khu vực để có cơ sở chăm sóc hoặc hạn chế về tài chính nhưng vẫn sở hữu căn hộ Times City với chất lượng cuộc sống, ví dụ như trong lớp khách sạn 5 sao đặc biệt:

Giá bán căn hộ t11 Times city

- Các căn hộ T11 Times City thiết kế 01 phòng ngủ, 01 phòng tắm, 01 bếp, 1 khu vực sinh sống của loại 53m2 với việc sử dụng tủ bếp được thiết kế mở và giường thông minh cho phòng ngủ của bạn thành 2 phòng ngủ có không gian sống rộng rãi.

- Căn hộ Times City T11 thiết kế với 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, 01 bếp, 1 khu vực sinh sống của loại 82m2. Thiết kế nhà bếp mở với quầy bar, 02 phòng ngủ và phòng khách ánh sáng cũng có được ánh sáng. 82m2 căn hộ mà dường như rộng mở và nhiều hơn nữa, đặc biệt là không gian phòng khách chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Các căn hộ tòa T11 Times City đã được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khu vực sinh sống của loại 107m2. Đây là một căn góc với tất cả các phòng đều có ánh sáng, là một trong những ngôi nhà đẹp nhất được thiết kế vào những thời điểm thành phố, được gọi là vẻ đẹp của thành phố cơ sở lần.

- Một sàn Times City T11 gồn căn hộ 53m2 , 82 m2 và  4 góc 109m2.

 City Place tòa nhà T11 Times: Ngay ở trung tâm của dự án, xem ra các hồ, nhạc nước đồng quê.

  • Phía tây tòa nhà T11 Times City : Nhìn view xuống Hồ nước
  • Phía đông tòa nhà T11 Times City: Nhìn view  ra Sông Hồng
  • Phía Bắc tòa nhà T11 Times City: Nhìn view tòa nhà T10
  • Phía nam tòa nhà T11 Times City: Nhìn view tòa nhà T16

Times City T11 có tiện ích: Ngoài các trung tâm thương mại của công ty điện, sàn nhà bên dưới một tòa  đặc biệt mầm non Vinschool ở tòa T8 Times City  là rất thuận tiện cho các gia đình để chuyển con đến trường.

 


Bài viết khác

Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long