Bán căn hộ biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Dự án bao gồm 39 căn biệt thự đơn lập, diện tích đất mỗi căn từ 216m2 – 460,7m2. Mỗi khu biệt thự bao gồm 3 tầng và 1 tầng lửng. Các khu biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh có được Các vị trí đẹp nhất của toàn quần thể với hướng nhìn trực tiếp ra quần thể hệ thống tiện ích trọng tâm và bao quát toàn thể cảnh quan khu đô thị với khối khách sạn, TTTM và những hàng cây xanh mát. 

biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Thiết kế biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Không chỉ đem tới cho chủ nhân tương lai khoảng view rộng mở ra khoảng không khoáng đạt, Các khu biệt thự còn mang tới cuộc sống ngoài ra  nhờ sự kết nối trực tiếp với những hệ thống tiện ích như sân tennis, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ nhỏ … .

tổng thể vinhomes Hà Tĩnh

Với 3 mẫu kiểu thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển . Lối kiểu thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ riêng có của những căn biệt thự sang trọng vừa có những không gian để chủ nhân thỏa lòng kết hợp tại kiến trúc và kiểu thiết kế nội thất để thể hiện cá tính riêng. Mỗi biệt thự tại Vinhomes Hà Tĩnh đều có khoảng sân riêng để trở thành những khu vườn tiểu cảnh sinh thái mát. 

Những tầng của biệt thự được kiểu thiết kế với mặt bằng rộng rãi, thích hợp với nhu cầu dùng , phân chia công năng của từng cư dân Vinhomes . những biệt thự vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết vừa giúp chủ nhân sống chan hòa với thiên nhiên và cộng đồn

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Hà Tĩnh 

Mobile: 0964.555.999 -  09.4288.4288


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long