Nhà liền kề dự án Vinhomes Hà Tĩnh

Ngoài những biệt thự cao cấp và sang trọng - dự án Vinhomes Hà Tĩnh còn đem tới 76 nhà liền kề, trong đó có 48 được hình thành ý tưởng để trở thành nhà liền kề , 28 căn còn lại là nhà phố.

Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng các căn nhà liền kề sang trọng được đặt bên cạnh nhau xung quanh chung cư, hướng nhìn của các căn nhà liền kề nhìn ra khách sạn, trung tâm thương mại hay những khu vực lớn của khu đô thị.

Thông tin chi tiết về Vinhomes Hà Tĩnh

Với số lượng lên đến 48 căn nhà liền kề, quy mô đất trên căn khoảng từ 152,5m2 - 240,4m2.

mô hình nhà liền kề dự án Vinhomes Hà Tĩnh

Với mong muốn xây dựng lên một cộng đồng văn minh hiện đại , các căn nhà liền kề sẽ giúp bạn và gia đình có được một nơi sống yên bình, thân thiện và hòa đồng.

Từng ngôi nhà đều có không gian riêng biệt cho chủ nhân tương lai phải thỏa sức sáng tạo, trang chí nội thất cho ngôi nhà của mình.

bản vẽ căn hộ liền kề vinhomes Hà Tĩnh

Thiết kế nhà liền kề tại Vinhomes Hà Tĩnh

Từng căn nhà liền kề tại dự án Vinhomes Hà Tĩnh đều có một không gian lớn trước mặt . Trước mỗi nhà liền kề là vỉa hè rộng với những trò chơi thú vị, nơi mà gia đình có thể trò chuyện với nhau.

Đặc biệt giao thông tại các khu vực xung quanh nhà liền kề cũng rất thông thoáng, dễ dàng cho các phương tiện di chuyển lưu thông

Sự Đa dạng trong thiết kế của nhà liền kề chính là cách thiết kế tân cổ điển. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của kiến ​​trúc, vừa có sự cách tân giúp khách hàng có được một không gian sống vừa hiện đại vừa sang trọng, dễ dàng có được cuộc sống yên bình hạnh phúc.

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Hà Tĩnh 

Mobile: 0964.555.999 -  09.4288.4288


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long