Căn hộ Shop House Times City Park Hill - Đầu tư sinh lời cao

Times City Park Hill đã đầu tư bổ sung thêm 25 tiện ích cao cấp mới cho dự án, trong đó có nổi bật hơn cả là shophouse Park Hill. Và mô hình này trở thành mô hình nhà ở - cửa hàng đầu tiên được xây dựng trên thị trường Bất động sản tại Miền Bắc

Shophouse Times City Park Hill được biết tới với loại mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với hệ thống cửa hàng. Hiện tại thì đây vẫn là một mô hình sống rất mới và xa lạ với người Việt Nam. Đây cũng được coi là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho giới doanh nghiệp hoặc các cư dân sinh sống có ý định buôn bán kinh doanh ở shophouse Times City Park Hill. Nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả các thế mạnh  về diện tích kinh doanh, không gian và vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi. Với mô hình Shophouse Park Hill thì loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao của người người dân.

kinh doanh ở shophouse Times City Park Hill

Shophouse Park Hill được đặt ở 2 tòa Park 7 và Park 8 của dự án, nơi đây được thiết kế sang trọng dưới dạng căn hộ thông tầng, vị trí nằm sát mặt đường khu phố trung tâm. Với những căn hộ trên tầng 2 sẽ có cầu thang đặt dọc với chiều dài của căn hộ, yếu tố này giúp giảm được diện tích phụ, làm thông thoáng căn phòng và khai thác được các không gian thừa.

Sự có mặt của Shop house làm góp phần tăng tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ kiến trúc, điều đặc biệt hơn là Shop house sẽ sử dụng gầm cầu thang của khu căn hộ để làm nơi thử quần áo, cách bố trí linh hoạt này sẽ làm diện tích của căn phòng được tận dụng tối đa và tạo cảm giác mới cho khách hàng khi tới đây mua sắm. Shophouse Park hill hứa hẹn là địa điểm thu hút nhiều khách hàng và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho những nhà kinh doanh.

Shophouse Park Hill

Shophouse Times City tại Vinhomes Park Hill là nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời, hãy là người đầu tiên sở hữu căn hộ thương mại shophouse của dự án Times City Park Hill để thực hiện những ý tưởng kinh doanh mơ ước của mình.

Mặt bằng Shop house tòa Park 1

Mặt bằng Shop house tòa Park 1

Mặt bằng Shop house tòa Park 2

Mặt bằng Shop house tòa Park 2

Mặt bằng Shop house Park 2

Mặt bằng Shop house tòa Park 7

Mặt bằng Shop house tòa Park 7

Mặt bằng Shop house tòa Park 8

Liên hệ : 09.4288.4288


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long