Chung cư cao cấp Times City Park Hill

VINHOMES TIMES CITY – PARK HILL Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore, tập đoàn Vingroup giới thiệu mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới tại Khu đô thị Times City: 
+ Tổng diện tích dự án: 74.204 m2
+ Tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan: trên 70%
+ Loại hình phát triển:
– Căn hộ đẳng cấp Park Hill
– Shophouse Park Hill
– Siêu thị, dịch vụ thương mại...
Vị trí Times City Park Hill
 Dự án Park Hill tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm  4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, Times City Park Hill là dự án có vị trí đắc địa nhất trong số các dự án đã, đang và sẽ được triển khai trong khu vực.
Vị trí Times City Park Hill

Quy mô dự án Times City Park Hill

Dự án Vinhomes Times City được chia thành 2 giai đoạn:
+ Giai đoạn 1 gồm 11 tòa căn hộ chung cư cao cấp tòa T1 -> tòa T11 đã hoàn thiện năm 2013 và bàn giao nhà
+ Giai đoạn 2 có tên gọi Times City Park Hill gồm 8 tòa căn hộ chung cư cao cấp Tòa Park 1 -> Tòa Park 8. Trong đó tòa T18 đã hoàn thiện cùng với 11 tòa giai đoạn 1, còn 7 tòa còn lại hiện tại đã xây lên tầng 02. Dự kiến quý IV năm 2016 bàn giao.  

Quy mô dự án Times City Park Hill

Tiện ích vượt trội tại Times City Park Hill

Với mong muốn xây dựng một "không gian sống Resort trong lòng đô thị" chủ đầu tư Vinhomes tạo dựng một chung cư Times City Park Hill riêng biệt với các tòa giai đoạn 1 của Vinhomes Times City. Xung quanh Times City Park Hill là một bờ rào phủ bởi cây xanh kèm theo 25 tiện ích vượt bậc: BBQ ngoài trời, tháp nước, bể bơi ngoài trời, không gian nghệ thuật....

Tiện ích vượt trội tại Times City Park Hill
 

Với ý tưởng xây đựng 1 khu chung cư Park Hill mang phong cách sống Resort trong lòng đô thị chủ đầu tư Vinhomes đã dành 70% diện tích xây dựng cho phần cảnh quan khu đô thị, tổng số tiền đầu tư vào cơ sở hạ tầng Times City Park Hill lên tới hơn 200 tỷ VND. Chung cư Times City Park Hill sẽ không thiết kế tầng hầm B1 làm trung tâm thương mại như giai đoạn 01 mà sẽ làm 03 tầng hầm để xe thông nhau giữa 8 tòa. Như vậy quý khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây sẽ không phải lo lắng chia sẻ những tiện ích với cư dân bên ngoài. 

khu chung cư Park Hill

Đến với chung cư Times City Park Hill quý khách còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời. Tại đây có những khu Shop House Park Hill mua sắm trong khu đô thị, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu tập thể dục, dưỡng sinh ngoài trời, khu Wifi công cộng.  toàn bộ các tiện ích này cư dân Park Hill sẽ không phải chia sẻ ra ngoài như ở Times City giai đoạn 01. 

Times City Park Hill là tại khu đô thị
Thêm 1 tiện ích vượt bậc nữa của Times City Park Hill là tại khu đô thị này sẽ có 01 bể bơi ngoài trời rộng 4001m chỉ phục vụ cho cư dân tại đây. Quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái sau những lúc làm việc mệt mỏi.

Sàn Giao Dịch  Vinhomes Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 09.4288.4288


Liên kết với chúng tôi
Times cityVinhomes riversideroyalVingroupVinhomes Vinhomes Centralpark

Sàn giao dịch bất động sản Vincom

Số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội
Thiết kế bới Vicotas
Vinpear Nha Trangroyal city
Vinhomes RiversideVinhomes Thăng Long